CEO Duy Nguyễn

Giám đốc Cty cổ phần thương mại và dịch vụ MIAN

Có hơn 5.000 học viên trên khắp cả nước và hơn 3.500 học viên thành công với facebook ADS, Google ADS và bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo

DUY NGUYỄN LÀ AI?

Giám đốc Cty cổ phần thương mại và dịch vụ MIAN. Sở hữu thương hiệu bút ngọc phong thủy Mian. Thương hiệu bút ngọc cao cấp đầu tiên tại Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước Âu Mỹ.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm triển khai Digital Marketing, bán hàng đa kênh và xây dựng thương hiệu cá nhân. Tôi mong muốn góp một phần sức lực giúp đỡ những bạn kinh doanh online đang gặp vấn đề về lựa chọn sản phẩm, gặp khó khăn trong việc triển khai quảng cáo facebook, bán hàng trên sàn thương mại điện tử và xây dựng kênh tiktok thu hút lượng lớn khách hàng theo dõi. 

Duy Nguyễn Marketing

Ngoài ra tôi còn là quản trị viên của Group Tự học chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn 150k thành viên. Group chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích về quảng cáo facebook (https://www.facebook.com/groups/tuquangcao). 

HÀNH TRÌNH 6 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trong suốt quá trình tự xây dựng và triển khai, đến nay Tôi đã đẩy mạnh được thương hiệu bút ngọc phong thủy Mian không những ở thị trường trong nước mà sang thị trường nước ngoài. Bên cạnh đó Tôi cũng tham gia kinh doanh vào mảng thời trang và hàng trend Trung Quốc. 

Đồng thời Tôi cũng đã hỗ trợ cho hơn 5.000 học viên trên khắp cả nước và hơn 3.500 học viên thành công với facebook ADS, Google ADS và bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. 

CHUYỂN ĐỔI SỐ CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nên tảng số đặc biệt đó là ảnh hưởng của đại dịch liên tiếp hành vi người dùng cũng đã dần thay đổi. Các hoạt động buôn bán, kinh doanh online dần chiếm ưu thế mang đến những cơ hội mới cho nhiều nhà kinh doanh và cũng mang đến nhiều thách thức.

Cơ hội mới

Khi yếu tố dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động offline. Và đường đua môi trường online được khởi động, đưa tất cả những nhà kinh doanh về điểm xuất phát mang đến nhiều cơ hội cho những nhà kinh doanh nhỏ lẻ có cơ hội phát triển.

Bên cạnh đó với môi trường online quản lý về nhân sự, chi phí mặt bằng được tối ưu đáng kể. Đồng thời với môi trường online bạn có thể tiếp cận với số lượng lớn khách hàng thông qua các chiến dịch quảng cáo của các nền tảng.

Thách thức

Sự thay đổi nhanh chóng khiến nhiều nhà kinh doanh trước nay 100% theo mô hình truyền thống bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì không thể tiếp cận được với khách hàng.  

Có mong muốn chuyển đổi nhưng lại không có quy trình và không biết bắt đầu chuyển đổi như thế nào.

Nhiều nền tảng, nhiều công cụ đòi hỏi sự nhanh nhạy nắm bắt kịp thời công nghệ, kỹ thuật và luôn luôn trong tâm thế update kiến thức và đổi mới liên tục theo thị trường và đặc biệt là khách hàng. 

Sự cạnh tranh ngày càng ra tăng, khách hàng khó tính hơn trong việc lựa chọn ra quyết định mua hàng. 

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều lĩnh vực trong 6 năm, nắm trọn những quy tắc, cơ chế bán hàng của từng nền tảng, Tôi luôn cố gắng giúp học viên cập nhật những kiến thức mới nhất về các nền tảng, quảng cáo cải thiện doanh số bán nhanh chóng.

Cập nhật kiến thức kinh doanh mới nhất

GIÁ TRỊ HƯỚNG TỚI

Giúp cho những bạn mới kinh doanh hoặc muốn chuyển đổi sang online giải quyết được các vấn đề về lựa chọn sản phẩm, lựa chọn nền tảng, triển khai kênh bán hàng như facebook, tiktok, sàn thương mại điện tử...

Duy nguyễn Marketing

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/duynguyenthucchienkinhdoanh 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duynguyen_marketing 

Số điện thoại: 076 366 6222